ขอแสดงความยินดี บัณฑิตและมหาบัณฑิตใหม่

PostHeaderIcon พิธีเปิดโครงการครูพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน

เมื่อวันศุกร์ที่ 25 มกราคม เวลา 09.30 น.-11.00 น. พระราชบัณฑิต อธิการบดี มมร. เป็นประธานในพีธีเปิด โครงการครูพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน(ครูพระจังหวัดชัยนาท, สิงห์บุรี, อ่างทอง, พระนครศรีอยุธยา) วันที่ 25 มกราคม- 3 กุมภาพันธ์ ณ อาคาร 80 ปี สมเด็จพระพุทธชินวงศ์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย โดยกิจกรรมนี้ จัดขึ้น ตั้งแต่เวลา 07.00 น.- 18.30 น. ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวจะมีกิจกรรม การบรรยายาย เรื่อง โครกงารครูพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน การผลิตสื่อประกอบการสอน การเขียนแผนการจัดการเรียนรู้สำหรับครูพระ ในงานนี้มีครูพระเข้าร่วมกิจกรรมอย่างมากมาย

IMG_8473

พระราชบัณฑิต อธิการบดี มมร. ประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย

IMG_8483

พระกิตติสารมุนี รองอธิการบดี มมร.มวก. กล่าวถวายรายงาน

พระราชบัณฑิต อธิการบดี มมร. ให้โอวาท และกล่าวเปิดโครงการฯ

IMG_8401

IMG_8479

IMG_8517

IMG_8574

พระมหากฤษฎา สิกฺขาสโภ บรรยายเรื่อง การเขียนแผนจัดการเรียนรู้สำหรับครูพระ

"Get the Flash Player" "to see this gallery."

admin1

Luk1
pic3
wb3
TDC1
KYS

hrub
sko
kksurub
ระบบสมาชิก

แบบสำรวจความคิดเห็น
ท่านต้องการให้เว็บไซต์ นำเสนอข้อมูลข่าวสารด้านใด มากที่สุด

รวมลิงค์มหาวิทยาลัยในไทย
ลิงค์สื่อมวลชน

thairat komchad

สถิติผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
mod_vvisit_counterวันนี้136
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้153
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว1236
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว5616
mod_vvisit_counterทั้งหมด133647